Theo đuổi Skinny-Legs-Spaghetti nói quá nhiều

Cô ấy quan tâm đến công việc của mọi người và lắng nghe ở cửa. Tôi ghét Skinny-Legs-Spaghetti. Tôi không muốn cô ấy nói chuyện với tôi nữa. Không ai hiểu tại sao tôi lại bị trầm cảm. Mọi cơ hội bí mật mà tôi có được, tôi đều gián tiếp sống sót qua những người khác, những người cho rằng ấn tượng sai lầm như sai lầm về mặt thẩm mỹ mà một nghệ sĩ đã vẽ trên vải về chủ đề của anh ấy giống như chủ đề của người tự ái Dorian Gray. Người chết đuối, bị từ chối; những người thừa hưởng một số phận như những kẻ biến thái bị tra tấn và tàn lụi. Trái tim đen, trí óc đen tối và lưỡi đen của họ, trái tim yếu ớt và hoảng sợ của họ đang loạn nhịp. Tiền bạc là liều thuốc kích thích tình dục của họ, cái miệng bẩn thỉu chứa đầy bí mật và dối trá, họ sống ở tốc độ cao, điện và dưới ánh sáng mặt trời, họ thậm chí có thể trở thành thiên thần và ban đêm vẻ đẹp của họ rực cháy.

Không ai biết được ý nghĩa của cuộc sống này. Sự sống và cái chết. Hobo cuộn tròn ngủ trong một đống ở nhà thờ Hồi giáo không cho chúng ta thấy bức tranh lớn hơn. Chúng tôi đang nghiên cứu thực địa cho bố tôi về cuốn sách tiếp theo mà ông ấy đang viết. Tôi rất vui khi được trở thành một người học hỏi về quá khứ đau thương của cha tôi, lịch sử đau thương của đất nước chúng ta, nỗi buồn mang lại sự tĩnh lặng kỳ lạ, không thể tha thứ ở đây bởi cây sung này mà tôi rất cảm động. Những hình ảnh thù hận về những bất công này của chế độ Apartheid và Đạo luật về các khu vực nhóm vẫn tồn tại rất lâu sau đó. Từ đây bạn có thể nhìn thấy bến cảng, những con thuyền đánh cá ngược xuôi trên những con sóng mạnh mẽ vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ ở một lối đi khác trong cõi vĩnh hằng.

Nội thành đã trở thành một thành phố tội lỗi dưới lòng đất, một thế giới ma quái, một đô thị rực rỡ đèn neon và một vùng đất hoang vu. Những kẻ ma cô và buôn bạn gái đặng văn lâm ma túy, đẹp trai, đi giày cao gót, ăn mặc đẹp, nói chuyện với một người mua trên điện thoại di động của họ. Họ là bậc thầy về ngụy trang, những hành vi biến mất, biến mất trong không khí loãng.

Gái mại dâm gầy, gái mại dâm có mái tóc bóng mượt, xõa xuống lưng, xoăn, tóc vàng, nhuộm, đội tóc giả, với bộ lông đẹp, sáng bóng, khỏe mạnh, với đôi bốt da cạp cao đến đùi để mặc váy ngắn hoặc quần jean, lãng phí hoặc cao , hoặc đang mang thai, trán của họ không thể nhìn thấy bởi một mái tóc đen, vàng, tua rua. Cuộc sống của họ là cho thuê. Họ không cười hoặc không cười; họ vẽ những họa tiết vô hình của những hình xăm đỏ và đẹp trên da của họ bằng một cây kim hoặc một móng tay sứt mẻ và bẩn thỉu. Họ hất tóc ra sau khuôn mặt trang điểm bẩn thỉu, dối trá, dễ bị tổn thương, dịu dàng trong suốt và bả vai lạnh lùng.

Thế giới tội phạm của những kẻ buôn bán ma túy, một số người là người nhập cư, đã tiết lộ với tôi rằng họ có một nỗi đau nổi tiếng là bị hại không phải vì bất chấp mà vì một cơ chế sinh tồn lạc hậu, khó xử. Họ là những người du mục tự phong, thợ săn, chiến binh, người hái lượm và mơ mộng, những người sống sót và chiến binh tự do bị mắc kẹt, cố gắng chống lại mọi khó khăn để chạy trốn khỏi sự trói buộc với sự cấp bách máy móc, với trí tuệ của những con thú tuyệt vời và mạnh mẽ. Cách họ nhìn thế giới không trong lành và sạch sẽ. Giống như thức ăn họ ăn không phải là một bữa tiệc hay nó không làm họ thèm ăn. Tiền đến tay họ càng gặp nhiều rắc rối.