Những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Arsenal

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal được ủng hộ trên khắp thế giới. Dưới thời Arsene Wenger, đội bóng đã tạo dựng được danh tiếng với lối chơi bóng chuyền nhanh, được gọi là lối chơi đẹp mắt. Người hâm mộ Arsenal (hay Gooners, như họ được biết đến) có rất nhiều cầu thủ nhận định inter milan được yêu thích, nhiều người trong số họ được biết đến như huyền thoại tại sân vận động Emirates. Đây là một số trong số đó yêu thích.

Ted Drake
Bạn phải hoạt động một chút để nhớ rằng đã xem Ted Drake thi đấu. Drake ghi 139 bàn cho Arsenal từ năm 1934 đến năm 1939.

Drake từng ghi bảy bàn trong một trận đấu với Aston Villa. Trong một lần khác, anh ấy bị mang ra sân với hai cổ tay bị gãy và một vết thương lớn ở đầu. Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ đã làm gián đoạn sự nghiệp thi đấu đáng kinh ngạc của Drake.

Liam Brady
Là một phần của đội tuyển Ireland nổi tiếng những năm 1970, Brady đã ghi được 59 bàn thắng chỉ sau hơn 300 lần ra sân. Màn trình diễn thống trị của anh ấy ở FA Cup năm 1979 thật đáng quên.

Ian Wright
Trong sáu năm ở Arsenal, Ian Wright đã ghi được 185 bàn thắng cho Arsenal. Vào thời điểm mà ‘One Nil To The Arsenal’ là tất cả những gì cần thiết, Wright thường là người có bàn thắng. Là người bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp muộn, Wright cũng chơi cho đội tuyển Anh.

Dennis Bergkamp
Bergkamp đã ghi được tổng cộng 120 bàn thắng sau 423 lần ra sân và thành công ngay lập tức tại Highbury. Ngoài việc ghi bàn cho họ, Bergkamp đã cung cấp cho Thierry Henry vô số cơ hội ghi bàn một cách không vụ lợi.

Tony Adams
Adams đã giúp Arsenal giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc thi bóng đá. cúp FA, chức vô địch, cúp vô địch và cúp liên đoàn. Một hậu vệ và một nhà tổ chức tuyệt vời, Adams đã truyền cảm hứng cho cả đội và truyền cảm hứng cho các chuyên gia của anh ấy.