Cách Tìm Nẹp Đầu gối Bóng đá Tốt nhất – Phòng chống Thương tích

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nẹp đầu gối trong bóng đá? Rất nhiều người nói với chúng tôi rằng họ đang tìm kiếm một chiếc nẹp đầu gối trong bóng đá. Họ không chỉ nói với chúng tôi rằng họ đang tìm kiếm một chiếc nẹp đầu gối của bóng đá, mà còn nói với chúng tôi rằng họ muốn cái tốt nhất.

Vâng, bài viết này đề cập đến việc không phải tất cả các vị trí trong bóng đá đều được tạo ra như nhau (bạn biết đấy …) Do đó, bạn có thể cần phải suy nghĩ khác về đầu gối của mình, tùy thuộc vào vị trí bạn chơi.

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này để bắt đầu: Bạn là một cầu thủ chạy nhiều hơn hay bạn là một người xếp hàng cần bảo vệ đầu gối của mình theo một cách khác? (Hay bạn sẽ trở thành một chàng trai thủy chung, vì bạn đã không coi trọng sức khỏe của đầu gối của mình?)

Bạn đã bao giờ nghe thấy tiếng gọi chân của anh ta, “những người làm ra tiền” của anh ta? Vâng, hãy để chúng tôi nói nó như thế này … bạn sẽ không có tiền nếu manchester city vs burnley những người tạo ra tiền của bạn không hoạt động.

Hay, bạn có phải là một người xếp hàng đang tham gia vào cuộc chiến giành mọi quyền sở hữu? Người chơi đối phương sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua bạn và các sự cố vật lý xảy ra. Ya, bạn có thể chơi với ngón tay bị gãy, nhưng bạn có thể chơi gần giống như cách với ACL bị rách không? – Chúng tôi không nghĩ vậy.

Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm một chiếc nẹp đầu gối trong bóng đá:

1.) Đúng vậy, nẹp đầu gối có thể là một trợ giúp đắc lực cho bạn, tùy theo bản chất thể chất của môn thể thao của bạn, nhưng không chỉ có một nẹp gối cho tất cả các cầu thủ bóng đá. Mọi người mắc sai lầm này rất nhiều, nghĩ rằng họ sẽ mua một cái nẹp đầu gối bóng đá trọn gói.

2.) Vết thương mà bạn đang cố gắng phục hồi là gì? Bạn có bị rách ACL không? Bạn đã bị MCL hoặc chấn thương sụn chêm chưa? – Cần lưu ý mức độ tổn thương và mức độ đau của bạn hiện tại như thế nào.