Bóng đá, bóng đá và nhiều bóng đá khác! Có 1

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Leeds United – Đội bóng bị lãng quên?

Leeds United dường như là đội bị lãng quên. Mặc dù họ cristina serra marius guardiola đã gặp vô cùng xui xẻo trong những năm gần đây – gần như không còn tồn tại, gục ngã và bị trừ mười lăm điểm trong mùa giải này – họ đang dần dần và lặng lẽ khôi phục lại niềm tự hào nào đó tại Elland Road.
Chiến thắng 1-0 của họ vào thứ Bảy trước Brighton là trận thắng thứ mười của họ trong mùa giải và với hai trận hòa, họ vẫn bất bại cho đến nay trong chiến dịch năm nay.

Sau khi bị trừ mười lăm điểm một cách lố bịch trước khi họ đá một quả bóng, Leeds đã vươn lên vị trí thứ mười hai trong League One … nếu không thì họ đã có được chín điểm ở ngôi đầu bảng! Đôi khi nó không được xinh đẹp nhưng khi bạn có quá nhiều cơ sở để trang điểm, ai quan tâm? Ba điểm là ba điểm và chúng ta đã được chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của bóng đá một cách chậm rãi nhưng chắc chắn để leo lên bảng xếp hạng.

Phần lớn công lao phải thuộc về Dennis Wise And Gus Poyet và thái độ ‘không bao giờ nói là chết’ của họ và tất nhiên là đạo đức làm việc của người chơi hiện đã lỗi thời, hoặc dường như đã lỗi thời.

Tôi nhớ một cuộc phỏng vấn với ‘Wisey’ vào đầu mùa giải, nơi anh ấy thừa nhận việc bị trừ điểm với quyết tâm đặc trưng – “Chúng ta sẽ phải đi và giành chiến thắng ngay bây giờ phải không?” Tôi tin rằng anh ấy đã nói.

Chà, là một người hâm mộ Manchester United, bạn có thể ngạc nhiên khi nghe tôi chúc Dennis, Gus và tất cả những gì tốt nhất ở Leeds United trong phần còn lại của mùa giải.